Chia sẻ gần Full về Quy Trình Thương Mại điện tử xuyên biên giới Etsy Việt & Ngoại Chương 1 - Phạm Ngọc Hùng Blog
Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Home Kiếm tiền online Chia sẻ gần Full về Quy Trình Thương Mại điện tử xuyên biên giới Etsy Việt & Ngoại Chương 1

Chia sẻ gần Full về Quy Trình Thương Mại điện tử xuyên biên giới Etsy Việt & Ngoại Chương 1

Bài viết chia sẻ từ anh: Trần Ngọc Thảo
Chia sẻ gần Full về Quy Trình Thương Mại điện tử xuyên biên giới Etsy Việt & Ngoại
Bài này bị thiếu và mình sẽ cập nhật lại thêm để bổ xung sau.
𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝟏 : 𝐓𝐚̣𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐄𝐭𝐬𝐲 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭
Từ đăng ký tài khoản tới kháng acc, tuts, tips, vvv
• Tool Spy thì có : DMMETSY, Erank, marmalead, han-tools, lên pinterest tìm idea, tool cơm v.v.v
Quản lý nhiều Accounts có rất nhiều cách :
⁃ Nhanh nhất là mua Vps
Cách khác ( Cần có Proxy nuôi cho tránh trùng IP )
⁃ Multi Firefox Portable :https://bit.ly/3xYeMvS
⁃ Vmware, Virtualbox ( lên google học cách cài, đừng inbox mình)
⁃ Gogologin, Multilogin v.v.v
⁃ Tự tạo Vps tự tạo cloud browsers như Gogologin,multilogin ( Hightech Techniques. Giành cho User có vốn mạnh là và nền tảng kỹ thuật tốt)
Nhưng một lời khuyên cho các bạn là nên hạn chế chơi Pod = Etsy Việt. Vì tỉ lệ Vi phạm TM, report, đâm cc cao sẽ làm Blacklist bank+ thẻ Việt đi. Lúc đó hại các bạn chơi Handmade sạch chết theo do AI Etsy quét. Nếu chơi hãy chơi sạch 100% tự design ko cào không report nhau hay đâm CC chùa ( thẻ tín dụng ăn cắp).
𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝟐 : 𝐓𝐚̣𝐨 𝐄𝐭𝐬𝐲 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢
Etsy ngoại thì quy trình đăng ký và nuôi acc gần giống các bước như Etsy Việt. Nhưng mình cũng nói trước luôn các bạn chơi Info không chính chủ thì không lâu dài được vì Etsy AI dư sức quét ra info nào thẻ nào bank nào là người thật việc thật, đâu là Info không chính chủ.
Những điểm quan trọng :
Proxy +Info+thẻ+Vps+ browser Sercurity+ lách AI quét. Và vài điểm nữa. (có con gà nào đi bán quy trình kêu mỗi Proxy+Info là thiếu& sai bét)
-Info : Lên FB với google search Info reg Etsy ,5-10-15k 1 con đầy ra đó. Khỏi cần thầy bà nào cấp.
-Proxy : Nước nào chơi IP nước đó nếu acc còn yếu. Check whoer/net
Bước check đó chỉ check được cơ bản. Không phải là check sâu. Nên chỉ có cách test thực tế Acc có sus không mới biết được Proxy tốt không ( Cái này chẳng ai share cả, thầy bà đi dạy còn lừa các bạn test để kiếm đầu ngon share về cho nhóm thầy bà)<= thu tiền còn bắt bạn đi test nên đừng kêu mình đi test rồi share mấy bạn free nhé.
-Thẻ: Trước đây dùng thẻ Gen Ok. Hiện tại Etsy quét ra thẻ Gen. Nên test ra đầu hay không là do các bạn nhé ( Đi học thầy bà lừa 1-2k nó cũng kêu các bạn test thôi sau lại lấy đầu đó xài& share nhóm nó, nên free đừng bắt mình cho luôn đầu)
Dùng Site Namso gen để Gen thẻ :
Ịn 6 số của đầu VCC đó Gen ra thẻ. Thẻ này là thẻ VCC 0Đ chỉ mục đích duy nhất bypass mấy hệ thống check thẻ. VD thẻ
123456xxxx thì ịn 123456 ra nó sẽ ra cả triệu thẻ 0D xài để reg được. Lấy thẻ đó mà Pub thôi. Nhưng thẻ Gen giờ khó nhé. Vì vnam spam quá nên fix liên tục.
Có con gà chỉ vô mấy Group telegram lấy đầu thẻ public spam thì mấy thẻ đó fix sớm. Mà fix sớm thì Acc rất dễ sus hàng loạt.
Nên thẻ cũng là 1 yếu tố rất quan trọng. Thậm chí có trò dùng Info Us reg thẻ Us Trùng tên để nhét (UG, mình có nghiên cứu nhưng không xài nên ko hướng dẫn kỹ) và cùng đầu thẻ thì cũng sớm Sus chung thôi.
Nói chung là Etsy INFO ngoại thì AI Etsy nó sớm quét ra thôi. Do Proxy/IP có giới hạn, đầu thẻ cũng giới hạn, rồi đầu bank nhận tiền cũng giới hạn. Spam nhau, vi phạm, đâm CC vvv đều là những yếu tố để Etsy quét ra hành vi người dùng và sus hàng loạt .
Nên tại sao nhiều bạn cứ càng reg lại càng thấy nó sus nhiều. Vì nó liên đới, bạn không làm gì, nhưng thằng khác cùng chơi Proxy đó, thẻ đó, bank đó, category đó nó phá thì khi AI/BOT Etsy nó quét nó quy những điểm chung đó lại để quét.
Etsy Info ngoại là chụp giựt. Làm thì chấp nhận, đừng đi so với tụi tây xài thẻ chính chủ, bank chính chủ mà so sánh.
𝐊𝐞̂́𝐭 𝐛𝐚̀𝐢, 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐲 𝐛𝐚̀ 𝐛𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̣𝐨 𝐀𝐜𝐜 𝐄𝐭𝐬𝐲 𝐥𝐮̛̀𝐚 đ𝐚̉𝐨 :
⁃ Vì Etsy hiện tại blacklist khá nhiều đầu proxy, thẻ. Nên tương đối khó reg ở thời điểm này. Vẫn sẽ có 1 số thầy bà lừa đảo rắp tâm kiếm tiền tiếp= cách lừa học viên vô test proxy+ thẻ cho nó. Hứa bao Neverdie nhưng bắt test die lòi mắt ra.
⁃ Nó sẽ bán quy trình gần như y hệt những cái mình list phía trên. Và bắt bạn test hộ nó, sau đó nó xin share rồi chia lại nhóm nó. Đáng ra nó phải trả lương+ công bạn test thì nó lại bắt bạn trả tiền cho nó.
Thế nên nếu đi học Reg Etsy phải cam kết& thoả thuận các điều sau với thằng bán quy trình :
1) Hãy đòi cam kết Reg được Acc 50-100%. Không reg được trả dép bố về. Mua bán sòng phẳng, mày bán quy trình, quy trình tào lao thì là lừa đảo trả tiền đây chứ thầy trò gì tầm này. Gọi là thằng bán quy trình đi. Đừng hở tí xúc phạm 2 từ thầy trò thiêng liêng. Vì thời xưa Thầy là người dạy học miễn phí nên trò có ơn. Còn thu tiền bán quy trình không tới nơi thì là lừa đảo. Thầy với chả bà.
2)Bắt nó Reg Demo cho mỗi người 5 Con Etsy để chứng minh nó reg được rồi hãy đi học. Nhiều khi reg còn không sống được 1 tháng mà đi lừa người khác test hộ.
Thậm chí trả trước nó 1tr/5Acc luôn coi như đặt cọc tiền phí Reg&info này nọ.
Đợi 1 tháng xem 5Acc đó còn sống không.
Nếu 5 Acc đó còn sống sau 1 tháng chứng tỏ nó reg được. Đừng tin Screenshot của bất cứ thằng nào. Thậm chí Screenshot của thằng chim mồi khác team nó nó nói sao chẳng được, lượm đại một đứa kêu reg dễ reg ngon rồi screenshot lên là huề ? Cứ dạy tào lao rồi kiếm đại thằng nhân viên hay chim mồi thằng bạn lên đính chính Reg dễ reg ngon rồi cò quay là xong ? Trong khi thằng mua quy trình reg 100 con sus 99 con ?
Tại sao sau 1 tháng >50% Acc còn sống mới bắt đầu đóng học phí đi học ?
Vì Acc reg muốn biết thật sự sống hay không phải qua 3-4 tuần. Mình đã Reg rất rất nhiều (>10000Acc) để ra công thức này cho mấy bạn. Thậm chí qua 1 tháng Acc còn bị quét lại dù chưa làm gì, nhưng tỉ lệ ít hơn tí.
Còn qua 3-7 ngày còn sống đó là chuyện của năm ngoái rồi. Nên Reg Acc chuẩn Mực phải 1 tháng trở lên. Thậm chí xưa mình reg 100% sống. Giờ vẫn còn nhóm vài ngàn Acc đó sống tới giờ tính ra là sống hơn 1 năm, mà còn chưa dám tuyên bố Neverdie.
=> Hãy cọc 1tr kêu thằng bán quy trình nó reg 5 Acc cho bạn xem, sau 1 tháng còn sống hơn 50% thì tính tiếp & cam kết trả tiền nếu không được.
Qua bài này có khá nhiều thứ bổ ích để các bạn học tập cũng như phòng tránh tiếp tục bị lừa. Những thứ mình chia sẻ nó đáng giá hơn vài ngàn USD mà bạn bỏ ra đi học rồi bị lừa, vừa mất tiền vừa mang nhục.
Xã hội này có người tốt, nhưng cũng có những kẻ xấu. Mọi thứ không hẵn chỉ toàn là tiêu cực. Nhưng thằng bản chất không tốt chuyên đi ăn trộm ăn cắp cò quay thì suốt đời nó vẫn mãi là như thế thôi. Haizzz Đừng tin bất cứ cái Screenshot nào, F12 với Pts dễ lắm. Cứ thoả thuận và cam kết mà tiến tới.
Nhiều bạn bảo vệ bạn bè là tốt. Nhưng bạn bè nó đi lừa đảo cộng đồng thì đừng bao che rồi sau mang tiếng. Vì tiền nó kiếm được bằng cách lừa người khác thì chính là một cách nào đó trung gian là danh dự của bạn bị nó đem ra bán giùm mà thôi. Đừng vì 1-2 cái tips nữa vời không đến nơi đến chốn mà bán rẻ danh dự bản thân. Người quen bạn được bạn giới thiệu mua quy trình không nói, nhưng bản thân họ mất lòng tin vào bạn và coi thường bạn 👍🏻
À nhân tiện Hnay Su Gà nó lại cà khịa mình tiếp, bạn nào thấy bài đó cứ comment hỏi thử Su Gà, mày dám đem gia đình vs tổ tiên ra thề là xưa giờ không ăn cắp thẻ tín dụng với buôn bán thẻ tín dụng ăn cắp không nhé. Mốt nó gáy gì cứ hỏi vậy. Chứ người đâu liêm sỉ không có gáy hoài mệt quá. Ba đồ ăn cắp ăn trộm không biết xấu hổ. Mốt con cái nó biết được chắc lưu danh muôn đời. Ăn trộm mà đi làm thầy đúng nát cả một thế hệ. Mỗi lần nó cà khịa mình thay vì gửi hình cho mình thì comment hỏi nó thế thôi là đủ. Chứ mình cũng khá mệt với thằng ăn cắp không biết xấu hổ này.
Băng nhóm Đâm CC của nó chính là một yếu tố khiến nền MMO Việt Nam nát. Nó đâm càng nhiều Bank PO và Pingpong lại càng bị highrisk trong mắt các Marketplace. Kính mong các Paygate Kyc kỹ hơn, xác minh Invoice các kiểu, xét device+ Ip của các PO PiPo có liên đới với tổ chức UG này để tránh phiền phức về sau. Vì nó đâm từ bên này qua Ship tới bên kia. Cả cộng đồng xây dựng đi lên còn nó thì kéo cả cộng đồng đi xuống.
Những gì mình share cho các bạn là Free. Nên sau này có hay tốt thì chỉ mình lại, còn không thì cứ giữ xài, mình không cần. Nhưng đừng đi đâm CC như thằng nào đó coi như là đã trả ơn mình và giúp cộng đồng. Chúc cộng đồng MMO Việt Nam phát triển.
Thân ái và chào quyết thắng 👍🏻 Chúc các bạn mang nhiều Dollar về cho Tổ quốc !
Hãy ở yên khi tổ quốc cần !
Group nào thích share thì cứ Share khỏi cần hỏi ý mình. Nhưng đừng cắt ghép lung tung vô là được. Đã share là share full, đi cắt ý là không đẹp 🙂

About hungpn

Check Also

10 cách hack follow Instagram miễn phí trên máy tính ios

Hack Follow Instagram là chỉ số đầu tiên mà mọi người để ý khi truy …