Tút kháng 902 update 29-07-2021 - Phạm Ngọc Hùng Blog
Thứ Hai , Tháng Chín 27 2021
Home Kiếm tiền online Facebook Marketing Tút kháng 902 update 29-07-2021

Tút kháng 902 update 29-07-2021

TUT KHÁNG 902 update ngày 29/07/2021

• B1: Fake IP ( hay xài Italia/us)
• B2: Login vào via, vào trình quản lý quảng cáo ngâm 3-5 tiếng
• B3: Out khỏi via, tắt Fake IP
• B4: Chờ 2-3h
• B5: Login via trên IP thường dùng của via
• B6: Vào LINK Faaybut.côm/hacked
=> dòng 2: ai đó đã truy cập trái phép
• B7: kháng 902, chọn dòng 2
• B8: Up BLX, Cmnd với nội dung: ′′ Kính gửi hỗ trợ Faybuk, Trước hết, tôi xin lỗi vì tài khoản của tôi đã bị hạn chế, có nghĩa là tôi đã vi phạm chính sách. Tôi cố gắng tuân thủ mọi chính sách của Faybuk, vì vậy việc vi phạm chính sách của tôi khiến tôi thấy xấu hổ và tôi muốn xin lỗi, tôi không cố ý gây ra bất kỳ vấn đề nào với nền tảng này, tôi là một nhà quảng cáo Faybuk chân chính. Tôi đã đọc qua các hướng dẫn chính sách để cố gắng tìm hiểu những gì tôi đã vi phạm và tôi tin rằng một sai lầm có thể đã mắc phải. Mặc dù tôi đã gặp một vài vấn đề tuân thủ trong quá khứ, nhưng tôi đã dọn dẹp các trang và chiến dịch của mình rất nhiều, và đang chạy một chiến dịch khiếu nại cho đến hôm nay khi tôi vô hiệu hóa nó. Ngoài ra, Giám đốc kinh doanh của tôi không có vấn đề gì về quảng cáo trong suốt 30 ngày qua. Sau khi tắt đi, tôi đăng nhập lại và phát hiện ra tài khoản của tôi bị hạn chế, nên tôi đoán tôi hơi bối rối về chuyện gì đã xảy ra. Một lần nữa, tôi phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì tôi có thể đã làm. Trong tương lai, tôi sẽ kiểm tra lại rằng tất cả các khía cạnh trong chiến dịch của tôi đều tuân thủ các chính sách của Faybuk, từ bản sao quảng cáo của tôi đến trang sản phẩm. Vậy khi tài khoản của tôi bị đóng, tôi có thể thực hiện các bước nào để được kích hoạt lại tài khoản của tôi và có cơ hội khác? Tôi cũng đã hoàn thành một khoá học quảng cáo trên Faybuk rồi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho tôi, vui lòng cho tôi biết nếu tôi cần thêm thông tin và tôi mong được phản hồi của bạn. Chúc một ngày tốt lành!
• B9: Sau khoảng 3-5 ngày => Spam tiếp: I believe I have read Faybuk Policy carefully, and strictly follow Faybuk Advertising Policy. Hence, kindly raise this case at the highest urgency and remove this feature limit so that my work will not be halted. Thank you.
• B10: Đợi về
Ae nhanh tay thử ngay cho nóng nhé , thấy hay thì like và share nha 😁
(ở trên có mấy từ lách, ae cop nhớ sửa đi nhé)

 

 

TUT KHÁNG 902 update ngày 27/04/2021

B1: Fake IP (hay xài Italia)
B2: Login vào via, vào trình quản lý quảng cáo
B3: Out khỏi via, tắt Fake IP
B4: Chờ 2-3h
B5: Login via trên IP thường dùng của via.
B6: kháng 902, chọn dòng 2
B7: Up BLX, Cmnd Kèm thêm thần chú: “Dear Facebook Support, First of all, I would like to apologize for having my account restricted lately, it means I was violating the policy. I try to comply as much as I can, so my violation of the policy makes me ashamed and I want to apologize, I don’t intentionally cause any problems with the platform, I’m a fan major Facebook platform. I have read through the policy guidelines to try to find out what I violated and I believe a mistake may have been made. Although I have had a few compliance issues in the past, I have cleaned up my pages and campaigns a lot, and am running a complaint campaign until today when I disable it. Also, my business manager has had no advertising issues for the past 30 days. After turning it off, I logged back in and found out that my account was restricted, so I guess I’m a bit confused about what happened. Once again, I take responsibility for anything I may have done. In the future, I will double-check that all aspects of my campaign are in compliance with Facebook’s policies, from my ad copy to the product page. So when my account is closed, what steps can I take to get my account reactivated and get another chance? I have also completed an e-learning design for advertising. Thank you for your time, please let me know if I need more information and I look forward to your feedback. Have a nice day!”
B8: Đợi về
B9: Share bài viết này cho via 902 rẻ đi, để anh em cùng về bờ nào

About hungpn

Check Also

Tut kháng page die vĩnh viễn!

Tut kháng page die vĩnh viễn! B1: Cần có con via die 273 dạng mới …